UBND xã Đồng Tân thông báo về việc đăng ký kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử cho nhân dân trên địa bàn xã.

I. Nội dung

Hiện nay tất cả thủ tục đăng ký khai sinh và khai tử ở Bộ phận tư pháp, các thủ tục tại Công an xã đều yêu cầu tài khoản Định danh điện tử mức độ 2. Thời gian qua có nhiều công dân lên làm thủ tục nhưng do chưa làm Định danh điện tử mức 2 nên gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, để công dân có thể thuận lợi trong việc thực hiện các thủ tục hành chính, đề nghị bà con chủ động lên tại Công an xã để thực hiện cài đặt tài khoản Định danh điện tử mức độ 2.

Công an xã Đồng Tân đã được trang thiết bị thu nhận Hồ sơ Định danh định tử mức 2. Nên hiện nay công dân có thể lên trực tiếp tại Công an xã để tích hợp các giấy tờ tùy thân và đăng ký tài khoản Đinh danh điện tử mức 2.

II. Thời gian, địa điểm, nội dung tiến hành

Vào ngày 14/10/2023- 15/10/2023 ( tức thứ 2 đến thứ 3 tuần này)

• Sáng từ 7h30 đến 11h
  • Chiều từ 14h00 đến 17h00;
  • Tối từ 20h -22h

2. Địa điểm

Công an xã Đồng Tân

3. Thành phần

Công dân trên địa bàn xã chưa cài đặt tài khoản Định danh điện tử VNEID có sử dụng máy điện thoại. Tích hợp lên tài khoản VNEID mức 2 .

Công dân đã cài đặt tài khoản Định danh điện tử VNEID mức độ 1.

Khi đi bà con mang theo điện thoại của mình, CCCD, Bằng lái xe, thẻ BHYT.

Trên đây là thông báo thu nhận hồ sơ cấp tài khoản Định danh điện tử của Công an xã Đồng Tân. Đề nghị các đồng chí trưởng thôn thông báo cho bà con được biết, để việc thu nhận đạt kết quả cao./.

CÔNG AN XÃ ĐỒNG TÂN

1週間当たりののページのアクセス回数: 309