Đồng Tân tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Nhằm động viên kịp thời thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, Trước ngày tổ chức lễ giao nhận tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023 của huyện Hiệp Hòa, Chiều nay Ngày 31/1, xã Đồng Tân tổ chức gặp mặt, động viên công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự, chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Mùa tuyển quân năm 2023, xã Đồng Tân có 6 thanh niên lên đường nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu huyện giao. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND xã Đồng Tân đã động viên các tân binh ra sức phấn đấu học tập rèn luyện, phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các tân binh đều bày tỏ niềm vinh dự được khoác lên mình màu áo xanh của người lính và hứa sẽ phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong không khí phấn khởi, ấm áp của buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND- UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã đã thăm hỏi, động viên tinh thần các tân binh lên đường nhập ngũ, đồng thời nhắc nhở các tân binh giữ gìn sức khỏe. HĐNVQS Xã cũng đã phân công các thành viên HĐNVQS xã, nắm tình hình và chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân. Đại diện tân binh Nguyễn Phi Long- Thôn Quyết Thắng bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương. Kế thừa truyền thống của thế hệ cha anh, tân binh xã Đồng Tân tình nguyện sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ Tổ quốc giao.

Cũng tại buổi gặp mặt, Các tân bình đã được giao nhận quân trang, quân phục, đồng thời, Đảng ủy - HĐND - UBND xã cũng đã tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ. Góp phần động viên thanh niên phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, viết tiếp trang sử hào hùng của quê hương.

Dương Thị Thái – ĐTT xã Đồng Tân