Đồng Tân tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ

Hòa trong không khí của Toàn đảng, toàn quân và toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Xuân Giáp Thìn, kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và ngày Hội tòng quân năm 2024, Chiều ngày 20/02/2024, Đảng ủy - UBND - UBMTQ xã Đồng Tân đã tổ chức Gặp mặt động viên thanh niên nhập ngũ năm 2024.

Năm 2024, xã Đồng Tân có 5 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ, có 2 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, tiền thưởng động viên. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao. Các tân binh đều bày tỏ niềm vinh dự được khoác lên mình màu áo xanh của người lính và hứa sẽ phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát huy truyền thống của địa phương, đại diện lãnh đạo xã mong muốn các tân binh sau khi lên đường nhập ngũ tích cực học tập, rèn luyện, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Yêu cầu các thành viên Hội đồng NVQS, ban, ngành, đoàn thể, các thôn nắm tình hình và chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân diễn ra vào ngày 25/2/2024 tức ngày 16 tháng Giêng đảm bảo an toàn, trang trọng.

Cũng trong buổi gặp mặt, Các tân bình đã được giao nhận quân trang, quân phục, đồng thời, các đồng chí lãnh đạo xã, Ủy ban MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể đã tặng những phần quà tới các Tân binh, chúc các Tân binh xã Đồng Tân sẽ vững bước tiếp nối để viết tiếp những trang sử hào hùng,  kế thừa truyền thống của thế hệ cha anh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao cho, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”.