Đồng Tân khởi công công trình xây dựng xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ Ông Nguyễn Văn Bình – Thôn Quyết Thắng

ページビュー:
Sáng nay ngày 14/6/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND , MTTQ xã Đồng Tân phối hợp với thôn Quyết Thắng tổ chức Lễ khởi công công trình xây dựng xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ Ông Nguyễn Văn Bình – Thôn Quyết Thắng, xã Đồng Tân thuộc diện hộ nghèo tại địa phương. Dự lễ khởi công có đồng chí: Trần Văn Khải- Bí thư Đảng ủy xã, Trưởng Ban Chỉ đạo (BCĐ) vận động, hỗ trợ xây dựng xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hỗ trợ gia đình người có công gặp khó khăn về nhà ở, nhà xuống cấp cần được sửa chữa, xây mới trên địa bàn xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, Công an xã;

Gia đình Ông Nguyễn Văn Bình Thôn Quyết Thắng, xã Đồng Tân là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang phải sống trong căn nhà  đã xuống cấp, nhiều chỗ bị dột nát và thiếu an toàn. Vì vậy, việc khởi công xây dựng ngôi nhà tình nghĩa cho Gia đình Ông là một hoạt động, ý nghĩa, thể hiện đạo lý “lá lành đùm lá rách”, sẻ chia vì cuộc sống cộng đồng, Nhằm giúp đỡ gia đình Ông giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Theo thiết kế, ngôi nhà được xây dựng là nhà cấp 4, diện tích sử dụng 70m2,  mái lợp bằng tôn, nền gạch. Với tổng kinh phí dự kiến khoảng 190 triệu đồng. Kinh phí công trình 100% xã hội hóa của cấp trên và của địa phương (cấp trên hỗ trợ khoảng 100 triệu đồng), số tiền còn lại sẽ huy động từ nguồn lực ủng hộ giúp đỡ của các nhà hảo tâm cũng như nhân dân trong toàn xã và đặc biệt là bà con nhân dân trong thôn Quyết thắng. Dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trước ngày 01/08/2024.

アクセス中: 10,770
1日当たりのページのアクセス回数: 178