Ủy ban MTTQ huyện, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã trao tiền hỗ trợ hộ nghèo làm nhà mới cho hộ nghèo xã Đồng Tân.

Vừa qua, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ- Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” huyện Hiệp Hòa, Đảng Ủy, UBND, UBMTTQ xã đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ xây nhà mới cho gia đình Ông Nguyễn Văn Mỵ, thôn Tiến Lập, xã Đồng Tân và gia đình Ông Tạ Văn Nghị, thôn Sơn Đông.

Đây là  2 gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có khả năng về kinh phí để xây dựng mới. Tại buổi trao tiền, đồng chí Trần Văn Khải, Bí thư đảng ủy xã đã trao số tiền hỗ trợ làm nhà mới cho  2 gia đình là: Ông Nguyễn Văn Mỵ, thôn Tiến Lập, và gia đình Ông Tạ Văn Nghị, thôn Sơn Đông mỗi gia đình được hỗ trợ số tiền là 30 triệu đồng của Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” huyện Hiệp Hòa và 3 triệu đồng của UBMTTQ xã Đồng Tân.

Phát biểu động viên 2 gia đình, đồng chí Trần Văn Khải- Bí thư Đảng Ủy xã mong muốn 2gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống và đề nghị cấp ủy, chính quyền các thôn quan tâm hơn nữa đến các gia đình trên, để các gia đình có thêm điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo.

Dương Thái- ĐTT xã Đồng Tân