Lấy ý kiến vào dự thảo Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã Hiệp Hòa giai đoạn 2023 - 2025

UBND huyện Hiệp Hòa xây dựng dự thảo Đề án sắp xếp đơn vị hành chính (ĐVHC) cấp xã giai đoạn 2023-2025 trên địa bàn huyện. Theo phương án sắp xếp, huyện Hiệp Hòa có 11 xã trong diện phải sắp xếp ĐVHC gồm các xã: Thái Sơn, Hùng Sơn, Hòa Sơn, Quang Minh, Đại Thành, Đồng Tân, Thanh Vân, Hoàng An, Hoàng Vân, Hoàng Lương, Hoàng Thanh. Sau sáp nhập toàn huyện Hiệp Hòa có 19 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 17 xã và 2 thị trấn (giảm 06 xã). Việc sáp nhập ĐVHC là cần thiết và là một cải cách quan trọng phù hợp yêu cầu phát triển chung của huyện, bảo đảm cân đối hài hòa giữa khu vực nội thị và ngoại thị của thị xã Hiệp Hòa trong tương lai. Cổng thông tin điện tử xã đăng toàn văn tài liệu Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã Hiệp Hòa giai đoạn 2023 - 2025, xin ý kiến đóng góp của Nhân dân.
Nội dung Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã tại đây