Đồng Tân tặng quà tết cho người nghèo

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều nay ngày 12/1/2023, tại hội trường UBND xã Đồng Tân, Ông Tạ Văn Khải Công tác tại Hà Nội đến thăm, tặng quà cho người nghèo Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2023

Tổng số quà được trao gồm 40 xuất, mỗi xuất quà trị giá 600.000 đồng. Tuy giá trị không lớn, nhưng là niềm động viên đối với các hộ nghèo mỗi dịp Tết đến xuân về, đồng thời thể hiện tinh thần tri ân, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc.

Tại buổi trao quà, Ông Tạ Văn Khải Người con quê hương thôn Đông Vân Xã Đồng Tân đã phát biểu chia sẻ những khó khăn, động viên các gia đình hộ nghèo nỗ lực hơn nữa trong lao động, sản xuất và tiếp tục quan tâm đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo; tạo điều kiện thuận lợi cho họ vươn lên trong cuộc sống./.

Dương Thị Thái- Đài TT xã Đồng Tân

1週間当たりののページのアクセス回数: 207