Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên xã Đồng Tân lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

Vừa qua, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Đồng Tân lần thứ V, nhiệm kỳ 2024- 2029 diễn ra thành công tốt đẹp. Về dự, chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng có đồng chí Ngô Thị An Trang - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Hiệp Hoà; Các đồng chí chuyên viên huyện đoàn, Đ/c Nguyễn Văn Thiện - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ xã; Trưởng các ngành, đoàn thể xã; Bí thư Chi bộ; Trưởng các thôn; Hiệu trưởng các nhà trường; Trạm trưởng Trạm Y tế; Đại biểu doanh nghiệp: Đại diện Ban lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Hoa Sen, cùng 58 đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của 909 Hội viên, Thanh niên xã.

Nhiệm kỳ 2019 - 2024, Hội LHTN Việt Nam xã Đồng Tân đã tổ chức, vận động hội viên, thanh niên tích cực tham gia các hoạt động và đạt được một số kết quả nổi bật; được cấp ủy, chính quyền, Nhân dân ghi nhận và đánh giá cao. Hoạt động của tổ chức hội đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần tích cực phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị địa phương. Với phương châm " Đoàn kết, sáng tạo, xây dựng hội Liên hiệp thanh niên vững mạnh” Đại hội đã đề ra các mục tiêu cơ bản xoay quanh công tác giáo dục; các hoạt động, chương trình của hội và công tác xây dựng tổ chức hội, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên. Trong đó, đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho thanh niên, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và chương trình do Trung Ương Hội LHTN Việt Nam phát động, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đồng Tân xây dựng quê hương giàu đẹp.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Ngô Thị An Trang, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Phó Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tân đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội LHTN Việt Nam xã Đồng Tân đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Bên cạnh đó các đồng chí cũng chỉ rõ những mặt tồn tại cần khắc phục. Để tiếp tục mở rộng mặt trận tập hợp đoàn kết thanh niên, góp phần xây dựng lớp thanh niên có ước mơ, hoài bão có khát vọng, Bí thư Huyện đoàn và lãnh đạo xã Đồng Tân nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp thanh niên xã Đồng Tân phối hợp Trung tâm Giáo dục Hoa Sen đã nhận đỡ đầu 2 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Đại hội đã hiệp thương cử 13 người tham gia Hội LHTN Việt Nam xã  Đồng Tân nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương cử đồng chí Nguyễn Thị Nhung tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên xã Đồng Tân khóa V, nhiệm kỳ 2024 -2029; hiệp thương cử 03 đại biểu chính thức, 01 địa biểu dự khuyế dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN huyện Hiệp Hòa.